bởi Cây viết Joe

Homiepet review đánh giá sản phẩm như thế nào

review đánh giá sản phẩm của homiepet

Mục tiêu của chúng tôi là giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp thông tin, kiến thức có giá trị và những lời khuyên thực tế, xác thực. Khi quyết định mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà & cuộc sống của bạn.

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia trong ngành và thử nghiệm các sản phẩm trong tring môi trường gia đình thực tế – tất cả đều nhằm cung cấp cho bạn lời khuyên đáng tin cậy. Tất cả các đề xuất của chúng tôi đều dựa trên hiệu quả và trải nghiệm cá nhân với sản phẩm. Sau khi chúng tôi thử nghiệm sản phẩm có kết quả và chuyển nó thành các đề xuất dễ hiểu để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Quy trình review đánh giá sản phẩm của chúng tôi

1. Chọn sản phẩm để review đánh giá !

Trước tiên chúng sẽ tôi nghiên cứu trong danh mục sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình và tìm kiếm thông tin từ nhà sản xuất và đánh giá của người dùng để chọn các sản phẩm khác nhau để thử nghiệm trong mỗi danh mục. Chúng tôi sẽ mua những sản phẩm này và nhiều khi sẽ nhận được các sản phẩm mẫu từ các công ty uy tín.

Tất cả các sản phẩm đều phải được chúng tôi đem về thử nghiệm cho ra kết quả đánh giá và trải nghiệm thực tế. Những sản phẩm thực sự tốt chúng tôi mới đăng lên homiepet và review đánh giá cho các bạn lựa chọn.

2. Tiến hành thử nghiệm sản phẩm

Sản phẩm sẽ được chúng tôi đưa về thử nghiệm tại nhà riêng hoặc trong các phòng thí nghiệm riêng của Homiepet.

Chúng tôi đánh giá sản phẩm bằng cách sử dụng các phương pháp thử nghiệm toàn diện mang tính lặp lại để kiểm tra các đặc tính chính của từng loại sản phẩm. Sau đó, chúng tôi phân loại các sản phẩm theo từng danh mục.Chúng tôi sẽ xác định sản phẩm nào là sản phẩm tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu của bạn ( ví dụ như chuồng cho chó cưng, thức ăn cho mèo, …).

3. Tiến hành thử nghiệm ở công ty Homiepet

Hiện tại Homiepet có 2 phòng thí nghiệm dụng cụ gia đình và sản phẩm cho chó mèo rộng 200m2 . Trong phòng thí nghiệm, chúng tôi kiểm tra mọi thứ, từ máy hút bụi, bàn chải lông chó mèo, máy thức ăn tự động cho thú cưng, vv… . Khi chúng tôi thử nghiệm, chúng tôi sẽ chụp ảnh, quay video và thông tin chi tiết cá nhân từ người chỉnh sửa và người thử nghiệm để độc giả của chúng tôi có thể hiểu được tình hình thực tế của thử nghiệm và cảnh hậu trường về hiệu suất sản phẩm. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả thông tin từ kết quả thử nghiệm ở bài review đánh giá sản phẩm và giới thiệu cho độc giả của chúng tôi.

4. Tiến hành thử nghiệm ở ngoài

Đối với 1 số sản phẩm, đôi khi chúng ta cũng cần kiểm tra ngoài đời thực với thời gian lâu hơn. Trong thử nghiệm tại nhà hoặc ở ngoài, chúng tôi có thể đánh giá sẩn phẩm trong môi trường thực tế và theo dõi cách các thiết bị, đồ chơi như đồ chơi cho chó, quần áo cho mèo, thiết bị công nghệ cho chó mèo có ổn định theo thời gian không. Chúng tôi sẽ sử dụng sản phẩm vài ngày, tuần hoặc 1 tháng sau 50 lần sạc pin, 25 giặt ủi xem độ bền có tốt không. Toàn bộ vòng đời của sản phẩm được ghi nhận lại, báo cáo và đánh giá kết quả để gửi tới những sản phẩm tốt cho đọc giả.

Chúng tôi tại sao được đọc giả tin tưởng

Tất cả các sản phẩm chúng tôi review đánh giá và đưa lên homiepet đều được kiểm nghiệm từ các chuyên gia. Những sản phẩm chúng tôi giới thiệu, chúng tôi sẽ luôn cho bạn biết tính năng đặc điểm của sản phẩm để bạn có thể lựa chọn đúng, tự tin mua sắm.

Liên hệ với đội thử nghiệm sản phẩm

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc sản phẩm nào muốn chúng tôi đánh giá hãy chia sẻ với nhóm của chúng tôi
Vui lòng gửi email đến reviewsp.homiepet.vn@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?