bởi Cây viết Joe
homiepet-logo

Homiepet chia sẻ những những kinh nghiệp thực tế & lời khuyên thực tế & hướng dẫn các mẹo huyến luyện thú nuôi từ các chuyên gia giúp bạn chăm sóc thú cưng của mình. Chúng tôi giúp hơn hàng ngàn người đọc giả mỗi tháng tìm thấy thông tin họ cần để mang lại cuộc sống tốt nhất có thể cho thú cưng của họ.

Thư viện hơn 100+ bài viết chuyên sâu của chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề và động vật nuôi khác nhau, từ chó và mèo, đến cá cảnh và thú cưng khác. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm đội ngũ các tác giả tài năng của Homiepet & các giảng viên, Bác sĩ Thú y, sinh viên nghiên cứu thú y.

Chúng tôi sản xuất và cập nhật các bài báo thông tin với đầy đủ những hiểu biết có giá trị được mài dũa từ nhiều năm kinh nghiệm thực hành.

Phần biên tập bài viết :

Tại Homiepet, chúng tôi tự hào về chất lượng nội dung bài viết  của mình. Các tác giả của chúng tôi tạo ra nội dung phong phú, chính xác và hấp dẫn, không mang các vấn đề hoặc xung đột về đạo đức. Nếu bạn gặp một bài viết mà bạn cho rằng cần cải thiện, vui lòng gửi email đến contact@homiepet.vn để liên hệ với chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem trang Chính sách và tiêu chuẩn biên tập đầy đủ của chúng tôi.

Đánh giá ( review ) sản phẩm

Các bài đánh giá sản phẩm của chúng tôi là độc lập, dựa trên nghiên cứu và việc sử dụng  thử nghiệm sản phẩm – chúng tôi không nhận bất cứ hoa hồng nào từ các việc các bạn truy cập vào liên kết sản phẩm và mua chúng.
Đánh giá sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn là sự thật và mong sẽ giúp cho các bạn thú cưng. 
Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi bên dưới.

Cách chúng tôi review đánh giá sản phẩm

Xem thêm

Đội ngũ của chúng tôi

Tất cả các tác giả của chúng tôi đều được lựa chọn cẩn thận vì họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viết topic và yêu thích thú nuôi gia đình.

Tác giả tự do ( hợp tác )

60449932_2397397333614341_7241009471701385216_n

Cây viết JOE là nữ tác giả có hơn 5 năm kinh nghiệm viết báo, tạp chí, từng là cây viết đóng góp nhiều loạt bài chuyên đề, phóng sự đời sống cho các trang báo hàng đầu ở Việt Nam như vietnamnet.vn soha.vn  … Với tình yêu đặc biệt dành cho thú cưng, cô hợp tác cùng Homie Pet để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nuôi chó mèo của mình. 

33656898_1773525559382070_7443545921628930048_n

Linda Nguyễn là y tá thú y tốt nghiệp trường Đại Học Nông Lâm TPHCM khóa 2019. Sau khi tốt nghiệp Linda Nguyễn đã làm việc qua ở :

  • Phòng khám Thú Y trường đại học Nông Lâm TP HCM
  • Phòng khám Bệnh viện Thú Y Pet-Pro
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng – ICAREPET

Với đam mê yêu thích thú cưng cô muôn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho nhiều đọc giả hơn ở Homiepet.vn

Thành viên chính

Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc phân loại và đã làm việc trong các ấn phẩm và trang web hàng đầu trong lĩnh vực.
86695639_2858571724210776_8469260244504018944_n

Anne. Thu
tổng biên tập của Homiepet

Anne. Thu là phó tổng giám đốc và tổng biên tập cao cấp của Homiepet

Anne. Thu trước khi gia nhập Homiepet từng là trưởng biên tập chính của Zing, cô lãnh đạo các kế hoạch nội dung và quản lý các mối quan hệ đối tác chiến lược.

Anne. Thu có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tạo, quản lý và xuất bản nội dung về phong cách sống trên các nền tảng. Cô đã từng là nhà sản xuất nội dung cho các công ty doanh nghiệp thương hiệu lớn.

Le Hieu

 Lê Quang Minh Lâm
Trợ lý giám đốc

 Lê Quang Minh Lâm là trợ lý giám đốc nội dung và giám đốc chiến lược của Homiepet !

Minh đã làm việc đài truyền hình từ 2016. Rồi anh tham gia công việc chính với Homiepet vào năm 2017. Bắt đầu làm biên tập viên tại Homiepet và sau đó tham gia phòng nội dung và chiến lược kinh doanh, hiện tại đang  làm trợ lý giám đốc SEO của Homiepet

Thúy. Nguyễn

Biên tập viên

Trinh. Nguyễn Thị

Quản lý nội dung dự án

Hoàng. Lê

Kĩ thuật và Cameraman

Huyền. Trần Thanh

Biên tập viên cao cấp

Chia sẻ bài viết lên homiepet & liên hệ với chúng tôi

Cảm ơn bạn đã đến ghé thăm website homiepet.vn ! Bất kể bạn có nhận xét hoặc nội dung nào muốn chia sẻ cho chúng tôi  chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email : hello.homiepet@gmail.com

Tham gia công việc cùng chúng tôi

Hãy tham gia vào đội ngũ biên tập viên, nhà thiết kế, lập trình viên và những vị trí khác. Chúng tôi tiếp tục gửi giá trị nội dung độc giả.

Xem các vị trí tuyển dụng

Liên hệ với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?